Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

VỀ HỘ CHIẾU VIỆT NAM

Nói thật các bác ở VN đừng buồn lòng là cầm tấm hộ chiếu VN mà nếu là thằng Vít mà mang quốc tịch đó thì sẽ vượt biên trốn qua nước khác, vì...

Nói thật các bác ở VN đừng buồn lòng là cầm tấm hộ chiếu VN mà nếu là thằng Vít mà mang quốc tịch đó thì sẽ vượt biên trốn qua nước khác, vì tấm hộ chiếu của VN rất bị hạn chế.

Tấm hộ chiếu của Nhật là xếp số 1 thế giới là được miễn trừ đặc cách, vì dù sao Nhật có tính kỷ luật rất cao là hiếm khi nào người Nhật qua nước khác ăn cắp vặt hay bừa bãi, và Nhật đang là chủ nợ và chủ đầu tư số 1 thế giới là có tớ 70 nước là con nợ của Nhật và trong đó có VN.

Tấm hộ chiếu của Mỹ-Do Thái xưa kia có quyền lực nhất thế giới, và chủ yếu Do Thái là người ta chào đón sự khoa học và sáng tạo, Mỹ cũng thế là tấm hộ chiếu của đế quốc Mỹ luôn duy trì số 1 thế giới sau cả nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên hộ chiếu của Mỹ-Do Thái sút giảm là do Mỹ, Israel chuốc nhiều kẻ thù từ Nga, Venezuela,....cho đến các nước Đông Âu thân Nga và các nước Hồi giáo phe phái Iran kình chống Mỹ, cộng Bắc Triều Tiên,...là họ dè chừng hai ông Mỹ-Do Thái, nên tấm hộ chiếu hai quốc gia này bị 34 nước không cấp quy chế và soi rất kỹ, chứ thực ra hộ chiếu Mỹ-Israel  nó luôn có giá trị đối với các nước Mỹ, 2 8 nước Âu châu, 10 nước ASEAN, và 50 nước có thu nhập tương đối cao ở Nam Mỹ là họ đều cấp quy chế đặc cách miễn trừ hộ chiếu cho công dân Mỹ-Do Thái, và hiện nay các nước Châu phi tung ra đặc cách miễn trừ hộ chiếu cho bất cứ ai mang quốc tịch Do Thái liên quan đến lĩnh vực công nghệ sinh học, y khoa, và cơ khí chế tạo máy móc nông nghiệp nhá.

Cấp quy chiếu miễn trừ hộ chiếu các nước nó cũng soi vào trình độ dọc thuật và cái đầu về khoa học chứ không dễ dàng gì các nước dễ dãi cấp quy chế nhá.

Cho nên thằng Vít thường diễn giải rằng, VN bị hạn chế VISA thì họ tự hiểu biết là thế nào chứ không cần ai giải thích cả. Thế giới thì chưa bao giờ thấy người Do Thái ăn cắp vặt hay làm hàng giả mà họ chỉ thấy tình báo Mossad là muốn đánh cắp thì đánh cắp cho đáng như đánh cắp công nghệ cao nhất của Mỹ, Đức, Pháp, UK, Nga về khoa học chứ không đánh cắp vặt vật chất. Nghĩa là tao, thằng David Văn hay người Do Thái có đi ăn cắp thì đi ăn cắp về trí tuệ và bộ não là khoa học chứ không ăn cắp tiền bạc của cải.😎

David Văn

Không có nhận xét nào

Nội Bật