Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

XÃ HỘI SẼ THẾ NÀO NẾU NGƯỜI DÂN KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC ĐÂU LÀ CÔNG AN, ĐÂU LÀ CÔN ĐỒ ???

XÃ HỘI SẼ THẾ NÀO NẾU NGƯỜI DÂN KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC ĐÂU LÀ CÔNG AN, ĐÂU LÀ CÔN ĐỒ ??? Nhìn hình ảnh và clip mà người tham gia giao thông đư...

XÃ HỘI SẼ THẾ NÀO NẾU NGƯỜI DÂN KHÔNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC ĐÂU LÀ CÔNG AN, ĐÂU LÀ CÔN ĐỒ ???

Nhìn hình ảnh và clip mà người tham gia giao thông đưa lên MXH vào sáng ngày 11/05/2019 tại trạm thu phí ma ( vì trạm này không có tên, dù rằng trước đây có tên là trạm thu phí Bắc Thăng Long-Nội Bài ) tôi thật sự lo lắng. Bởi vì hàng trăm kẻ mặt mày bặm trợn, mặc quần bò, áo thun, dép lê ... trông rất hung tợn đi sát cánh cùng hàng trăm công an mặt quân phục là điều hết sức phản cảm. Nhìn hành động bắt bớ, đánh đập người tham giao thông mặt bê bết máu bởi những kẻ côn đồ trên gây ra là điều không thể chấp nhận được.
Được biết Trạm thu phí ma này đã gây bức xúc với người tham gia trong một thời gian dài, bởi trạm đặt sai vị trí, đặt trạm trên tuyến đường này, nhưng thu phí cho tuyến đường khác là hoàn toàn trái luật. Người tham gia giao thông phản đối là hoàn toàn có cơ sở pháp lý, bởi họ không phải trả tiền cho 1 dịch vụ mà họ không hề sử dụng đến, đó là điều hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật. Thực tế họ đang lên tiếng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho chính họ và hàng triệu người tham gia giao thông khác.
 Chủ đầu tư trạm BOT ma này dùng quyền lực để ép buộc người tham gia giao thông phải trả phí khi qua trạm, dù rằng họ không sử dụng dịch vụ, tức là không đi lên tuyến tránh Vĩnh Yên, nhưng phải trả phí cho tuyến tránh này, điều này cho thấy Chủ đầu tư trạm BOT ma đang có dấu hiệu phạm TỘI CƯỠNG ĐOẠT TÀI SẢN đối với người tham gia giao thông.
Thế nhưng hình ảnh hàng trăm công an mặc sắc phục đi bên cạnh và cổ suý cho hàng trăm côn đồ bặm trợn bắt bớ đánh đập người tham gia giao thông là điều không thể chấp nhận được. Thử hỏi những hình ảnh và clip này lan truyền trên MXH để rồi toàn thế giới nhìn thấy, họ sẽ nghĩ thế nào về tình hình an ninh trật tự và quyền con người ở Việt Nam???

Võ Văn Dũng


Không có nhận xét nào

Nội Bật