Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

HỒNG KÔNG LÀM LỘ BỘ MẶT BÁN NƯỚC CỦA VIỆT CỘNG TẠI CÁC ĐẶC KHU

HỒNG KÔNG LÀM LỘ BỘ MẶT BÁN NƯỚC CỦA VIỆT CỘNG TẠI CÁC ĐẶC KHU Chỉ vì cái Dự luật dẫn độ tội phạm của Tàu cộng mà dân Hồng Kông ầm ầm biểu t...

HỒNG KÔNG LÀM LỘ BỘ MẶT BÁN NƯỚC CỦA VIỆT CỘNG TẠI CÁC ĐẶC KHU

Chỉ vì cái Dự luật dẫn độ tội phạm của Tàu cộng mà dân Hồng Kông ầm ầm biểu tình, đình công, dọa giết đặc khu trưởng trong khi thực tế Hồng Kông vẫn là một phần lãnh thổ của Trung Hoa.

Vậy nhưng Việt cộng khi ban bố dự luật đặc khu, chúng đã ngang nhiên cho phép dẫn độ người Việt Nam ra nước ngoài xét xử. Cụ thể:

Tại Khoản 3 Điều 7 dự thảo Luật Đơn vị hành chánh - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, gọi tắt Luật Đặc khu qui định:

"Ngoài các cơ quan, tổ chức quy định tại khoản 2 Điều này, tranh chấp giữa các nhà đầu tư liên quan đến hoạt động đầu tư kinh doanh tại đặc khu, trong đó có ít nhất một bên là nhà đầu tư nước ngoài còn có thể được giải quyết tại Tòa án nước ngoài, trừ tranh chấp thuộc thẩm quyền giải quyết riêng biệt của Tòa án Việt Nam theo qui định của pháp luật về tố tụng dân sự".

Điều khoản trên cố tình đã cho phép tòa án nước ngoài nhảy vào đặc khu để xét xử cả các vấn đề về đất đai, thương mại hoặc gây thiệt thòi cho phía Việt Nam. Rõ ràng đây là bằng chứng BÁN NƯỚC của Việt cộng nếu tại các đặc khu kia đều lọt vào tay nhà đầu tư Tàu cộng. Việt cộng "Tham lam + Ngu dốt = Bán nước" là đây./.

Tran Hung.

Không có nhận xét nào

Nội Bật