Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

LÃNH ĐẠO CÁC NƯỚC SỬ DỤNG FACEBOOK!

Lãnh đạo các nước sử dụng Facebook! Nếu sử dụng hợp lý, thì Mạng xã hội là 1 công cụ quá tiện lợi, hiệu quả cho các lãnh đạo, quan chức. - Đ...

Lãnh đạo các nước sử dụng Facebook!

Nếu sử dụng hợp lý, thì Mạng xã hội là 1 công cụ quá tiện lợi, hiệu quả cho các lãnh đạo, quan chức.

- Đây là nơi mà lãnh đạo có thể nghe được lòng dân. Ở ngoài đời, dễ gì mà lãnh đạo có thể nghe được ý kiến thật sự từ vài chục, vài trăm ngàn, thậm chí vài triệu người dân. Cần bao nhiêu cuộc họp, cần bao nhiêu thời gian để lãnh đạo có thể gặp 100,000 và nghe ý kiến từ 100,000. Trên Facebook, chỉ cần vài tiếng gạn đục khơi trong và biết cách đọc, thì lãnh đạo có thể hiểu hàng triệu người dân đang nghĩ gì, muốn gì?

- Đây là nơi mà lãnh đạo có thể phát biểu ý kiến của mình một cách rõ ràng, minh bạch nhất. Đôi khi truyền thông, báo chí không chuyển tải hết ý, thậm chí còn làm lệch lạc ý của người phát biểu thì MXH do chính mình lên tiếng là thông tin chuẩn nhất.  

- Đây là nơi mà lãnh đạo có thể phát biểu ngoài lề để bổ trợ cho những phát biểu chính thức. Đây là nơi để phản biện tranh cãi. Vừa rồi Thủ tướng Campuchia Hunxen đã dùng Facebook để phản bác status của Thủ tướng Singpaore Lý Hiển Long. Rất văn minh. Rất hiệu quả.

- Đây cũng là nơi mà lãnh đạo có thể PR cho tổ chức của mình (quốc gia, bộ, tỉnh), cho hình ảnh cá nhân của mình tốt nhất. Không chủ động PR thì các lãnh đạo đã giao khoán việc này cho người khác. 

Vì thế tôi nghĩ rằng Đảng và Nhà nước nên khuyến khích lãnh đạo, quan chức sử dụng Facebook. Lúc đầu lúng túng một chút rồi sẽ quen.
Đó là mới chính là Nhà nước kiến tạo thời cônc nghệ.

Thân ái
LMC

Thông tin không liên quan lắm, hình phải.
Facebook vừa thông báo Facebook của thường dân Lâm Minh Chánh nhận 2.300.000 likes. Nói theo Facebook là LMC đã làm cho người khác vui, mĩm cười 2.3 triệu lần. Và LMC sẽ còn tiếp tục...


Không có nhận xét nào

Nội Bật