Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

QUỐC GIA ĐÀI LOAN!

Quốc Gia Đài Loan ! Chỉ một câu nói “không chính thức” của Mỹ về “Quốc Gia Đài Loan” cũng đủ khiến thiên hạ “lên cơn sốt” ! Còn Tàu thì khỏi...

Quốc Gia Đài Loan !

Chỉ một câu nói “không chính thức” của Mỹ về “Quốc Gia Đài Loan” cũng đủ khiến thiên hạ “lên cơn sốt” !

Còn Tàu thì khỏi cần phải nói về sự tức giận đến mức hoảng loạn của “gã” !

Thế mới biết tầm ảnh hưởng của Hoa Kỳ với phần còn lại của thế giới này ... nó lớn đến mức độ nào !

Thật ra, “ván bài” Đài Loan đã được người Mỹ chính thức “lật tẩy” ngay từ thời của Tổng Thống G.W. Bush “con” ... khi Nancy Pelosi lần đầu tiên lên “nắm ghế” Chủ Tịch Hạ Viện Hoa Kỳ !

Nancy Pelosi - là phụ nữ đầu tiên, dân biểu California đầu tiên, và cũng là người Mỹ gốc Ý đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ được bầu vào chức vụ này ... bà đã từng làm chủ tịch Hạ viện Mỹ 2 nhiệm kỳ từ 2007 đến 2011 trong cuối nhiệm kỳ của tổng thống Mỹ G.W.Bush và đầu nhiệm kỳ của B.Obama !

Tuy là phụ nữ và là người của đảng Dân Chủ vốn không có truyền thống Diều Hâu - nhưng Nancy Pelosi lại đại diện cho tư tưởng Chống Trung Quốc triệt để nhất và Cứng rắn nhất của đảng Dân Chủ ... bà ủng hộ mạnh mẽ chiến lược bao vây - kiềm chế và Hạ Gục Tàu ... !

Trong 2 nhiệm kỳ Nancy Pelosi làm chủ tịch Hạ Viện ... Mỹ đã bán cho Đài Loan lượng vũ khí cực khủng lên tới 27,8 tỷ USD ... trong đó nhiệm kỳ của Bush "con" là 15,6 tỷ USD và nhiệm kỳ của Obama là 12,2 tỷ USD !

Và giờ đây “nữ hoàng diều hâu” của Dân Chủ Nancy Pelosi lại quay trở lại Đồi CAPITOL để “nắm ghế” Chủ Tịch Hạ Viện lần 2 ... và Đài Loan lại vừa được Mỹ Ok một “đơn hàng” Vũ khí có giá trị tới 2 tỷ USD ...!

Điều đó chứng tỏ quá rõ một điều rằng : trong cuộc Chinh Phạt Tàu này, Dân Chủ không muốn “ngồi ngoài” ... mà họ cũng muốn “góp môt tay” với Cộng Hoà ... để tạo nên lịch sử !

(Tất cả những vẫn đề này Lương Hải đã đều “chém gió” đầy đủ ngay từ năm trước, trong Seri “chém gió” : “Hoa Kỳ - Diệu Kế Nhường Biển Đông”, cũng như trong “phần 20 - Hiệp 1” của “cuộc chiến thương Mại Mỹ - Trung” mới đây ... các bạn có thể tham khảo lại nếu muốn !)

Lãnh thổ Tàu sẽ phải Tan Nát ... và Tàu sẽ phải trở về thời đồ đá !

Đơn giản đó là ... Ý TRỜI !

Lương Hải.Không có nhận xét nào

Nội Bật