Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

THÔNG BÁO TUYỂN NGƯỜI TÀI

THÔNG BÁO TUYỂN NGƯỜI TÀI Tiêu chí tuyển dụng người có tài năng của văn phòng chúng tôi như sau: 1. Trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dâ...

THÔNG BÁO TUYỂN NGƯỜI TÀI

Tiêu chí tuyển dụng người có tài năng của văn phòng chúng tôi như sau:

1. Trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân.

2. Có tư tưởng chính trị vững vàng. Lấy chủ nghĩa Marx Lenin làm tư tưởng chủ đạo.

3. Tuân thủ và chấp hành sự sắp xếp, phân công của tổ chức và cấp trên.

4. Có đạo đức tốt và nhân thân trong sạch. Không được có quan điểm đi ngược lại đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước.

5. Có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm với công việc. Không ngại hy sinh và gian khó, có thể chịu đựng được các điều kiện và hoàn cảnh, môi trường sống.

6. Không có tham vọng chính trị hay quyền lực.

7. Biết hát quốc ca một cách hào hùng và rưng rưng nước mắt vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần.

8. Biết im lặng và bỏ qua trước các bất công, đặc biệt trong các vấn đề hay lĩnh vực nhạy cảm, nếu được việc của mình.

9. Có giấy chứng nhận là người có tài.

————

Lưu ý: Riêng tiêu chuẩn nào có thể thiếu, nhưng hai điều kiện đầu tiên và thứ 4 là phải đảm bảo có đủ mới đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi.

Chú thích 1: Nghiêm cấm ứng viên nói đến biểu tình, tam quyền phân lập hay Toà án hiến pháp. Nghiêm cấm ứng viên nói tốt về các nước Tư bản chủ nghĩa. Nghiêm cấm ứng viên đòi hỏi lập hội, đảng, tự do báo chí, ngôn luận hay tự do hoặc nhân quyền “kiểu phương Tây”. Nghiêm cấm nói xấu Đảng và Nhà nước. Nghiêm cấm mọi sự bình luận hay xét lại lịch sử cũng như các thành quả cách mạng. Nghiêm cấm các hành vi chia rẽ các dân tộc xã hội chủ nghĩa anh em theo kiểu “thích Mỹ, sính Anh, bài Tàu, ghét Cuba”...các hành vi nghiêm cấm khác sẽ được văn phòng chúng tôi thông báo cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp.

Chú thích 2: Nếu các ứng viên tự nhận thấy mình không đáp ứng đủ hai điều kiện đầu tiên và thứ 4 thì tức là nhận ra mình không có tài và không phù hợp để vào phục vụ hay đứng chung cùng chúng tôi.

Chú thích 3: Nếu ứng viên đã đáp ứng được các điều kiện nêu trên thì cần phải có sơ yếu lý lịch ba đời trong sạch và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Lê Luân
Không có nhận xét nào

Nội Bật