Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN LÀ GÌ

TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN LÀ GÌ Theo "Con" Bạch Hùng này nói thì trong nước hiện nay chỉ cần tiền; không cần tự do, dân chủ của &...

TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN LÀ GÌ

Theo "Con" Bạch Hùng này nói thì trong nước hiện nay chỉ cần tiền; không cần tự do, dân chủ của "bọn da trắng và lũ 3///". 

He he.... Nó tin là nó có tự do, dân chủ theo cách của nó rồi. Giờ nó chỉ cần "ăn no mặc ấm" rồi tiến tới "ăn ngon mặc đẹp" là đủ rồi, là hạnh phúc rồi!

Hồi trước nó ở trong cái CHUỒNG dơ bẩn, bị cho ăn bo bo, bị bắt đóng thuế cứt; bây giờ nó ở trong cái CHUỒNG sạch sẽ hơn một chút, được ăn cơm với cá formosa; và được "tự do" làm "con", được "tự do" nhậu, hút xách, coi phim con heo, cởi truồng chụp hình, làm đĩ, ở đợ...  là quá "tự do, dân chủ" rồi, cần đách gì tự do, dân chủ của "bọn da trắng và lũ 3///?!

Chỉ cần cái máng đầy thức ăn; ăn xong tự do nhảy nọc; và sáng thức dậy lên mạng tru tréo: "Mặt trời vẫn mọc trên quê hương. Sáng cà phê tối nhảy nọc. Thiệt là ấm no hạnh phúc! Thiệt là tự do dân chủ. Cần đéo gì tự do dân chủ của bọn da trắng và lũ 3///?" 

He he... "Tự do dân chủ" gấp ngàn lần tự do dân chủ Mỹ thiệt đó chớ! 
Ngô Du Trung
(Ảnh: Internet)
Không có nhận xét nào

Nội Bật