Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

DƯ LUẬN VIÊN BỨC XÚC VỀ MỘT PHÓNG VIÊN CỦA BÁO CÔNG AN QUA VỤ CSGT BỊ XE HẤT TUNG!

DƯ LUẬN VIÊN BỨC XÚC VỀ MỘT PHÓNG VIÊN CỦA BÁO CÔNG AN QUA VỤ CSGT BỊ XE HẤT TUNG! Trang Facebook Trung đoàn 47 của dư luận viên bức xúc qua...

DƯ LUẬN VIÊN BỨC XÚC VỀ MỘT PHÓNG VIÊN CỦA BÁO CÔNG AN QUA VỤ CSGT BỊ XE HẤT TUNG!

Trang Facebook Trung đoàn 47 của dư luận viên bức xúc qua bức ảnh CSGT Hải Phòng bị xe vi phạm húc văng lên cao do một phóng viên của Báo Công an Nhân Dân tên là Thanh Hằng với dòng Status trên trang cá nhân:
“Chặn đầu xe đang phi với “tốc độ bàn thờ”chỉ vì lái xe mắc lỗi hành chính (chả cháy nhà chết người gì cả) để bị bay tung lên. Đúng là ngu thì chết chứ bệnh tật gì!” 

Sự việc như sau: Chiều ngày 9 tháng bảy năm 2019, trong lúc đang làm nhiệm vụ kiểm soát giao thông, một thượng úy Cảnh sát giao thông TP Hải Phòng tên là Nguyễn Trọng Quý đột nhiên xông ra đường chặn một nam thanh niên 16 tuổi đang điều khiển xe máy tốc độ cao đâm thẳng vào người, đã gây trọng thương.
Qua sự việc trên, một số dư luận đã cho rằng.
Thanh niên lái xe đâm thẳng vào công an đang thi hành nhiệm vụ, gây ra trọng thương là sai vì đã vi phạm luật giao thông.

Đối với công an thì việc kiểm soát giao thông mà xông ra giữa đường để chặn xe là việc không nên làm, nhất là khi chặn xe trong lúc người đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao. 
Việc này có thể gây tại nạn cho chính bản thân và người điều khiển xe.

Muốn bắt một người vi phạm giao thông không cần thiết phải nhảy ra giữa đường để chặn xe để rồi xảy ra chuyện đáng tiếc. Chỉ cần chú ý ghi bảng số xe thì có thể tìm ra người vi phạm, chỉ ngoại trừ muốn kiếm bánh mì mà không quan tâm gì đến bản thân?

Một số người cho rằng, người CSGT không có kinh nghiệm khi thi hành công vụ và khả năng ứng phó quá yếu trước một vấn đề khi xảy ra. CSGT cần phải được huấn luyện để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra như trường hợp trên.

Các bạn nghĩ sao?

Lê ÁnhNo comments

Nội Bật