Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

ĐỀ NGHỊ TRUY TỐ CẢNH SÁT GIAO THÔNG HẢI PHÒNG TỘI CỐ TÌNH GIẾT NGƯỜI.

ĐỀ NGHỊ TRUY TỐ CẢNH SÁT GIAO THÔNG HẢI PHÒNG TỘI CỐ TÌNH GIẾT NGƯỜI. Không có bất kỳ luật pháp ở bất kỳ nước nào cho phép cảnh sát giao thô...

ĐỀ NGHỊ TRUY TỐ CẢNH SÁT GIAO THÔNG HẢI PHÒNG TỘI CỐ TÌNH GIẾT NGƯỜI.

Không có bất kỳ luật pháp ở bất kỳ nước nào cho phép cảnh sát giao thông đứng giữa đường chặn xe để xét hỏi. Vì điều đó cản trở giao thông và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cảnh sát Mỹ khi muốn dừng một phương tiện nào đó mà họ cho là vi phạm luật giao thông thường tiếp cận từ phía sau. Ánh đèn xe chiếu vào kính chiếu hậu buộc xe vi phạm phải tấp vào lề. Nếu muốn bỏ chạy cũng không thoát vì xe cảnh sát sẽ bám sát và thông báo cho đồng đội hổ trợ để chặn bắt.

Việc cảnh sát giao thông đứng giữa đường để xe máy của một thiếu niên lao vào dẫn đến cả hai trọng thương thì ở các nước có pháp trị, lỗi tất nhiên thuộc về cảnh sát. Chính cảnh sát mới cố tình giết người chứ không phải thiếu niên 16 tuổi kia. Cậu ta chỉ phạm một tội là chạy xe quá tốc độ.

Ngay chính luật rừng của CSVN cũng thừa nhận là CSGT không được đứng giữa đường để làm nhiệm vụ. Thế nhưng báo chí bưng bô đã già mồm gán ngay cho thiếu niên chạy xe là côn đồ.

Thế nào là côn đồ ? Đó là thành phần bất hảo hút chích nghiện ngập, du đãng, lừa đảo... Không thể chỉ một tội chạy xe quá tốc độ là gán ngay nhãn ...côn đồ.

Có chăng đứng giữa đường nghênh ngang chặn xe mới gọi là côn đồ.
Dương Hoài LinhNo comments

Nội Bật