Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI TINH VI TRONG THÂN PHẬN NẰM VÙNG - PHẦN I

NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI TINH VI TRONG THÂN PHẬN NẰM VÙNG - PHẦN I Cuộc sống không như cầu vòng mà mắt thường chỉ nhìn thấy được 7 sắc màu nổi bật ...

NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI TINH VI TRONG THÂN PHẬN NẰM VÙNG - PHẦN I

Cuộc sống không như cầu vòng mà mắt thường chỉ nhìn thấy được 7 sắc màu nổi bật là "đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím" mà cuộc sống là một dãi quang phổ đa sắc màu. Bởi vì với các bức xạ như hồng ngoại và tử ngoại nó nằm ngoài vùng ánh sáng nhìn thấy của mắt người, nên không hiển diện như 7 sắc cầu vòng.

Đời sống bình thường vốn dĩ đã vậy, đời sống chánh trị càng phức tạp hơn đời sống bình thường bởi câu "binh bất yếm trá". Cũng như việc chúng ta không thể bằng mắt thường nhìn được các bức xạ hồng ngoại và tử ngoại, chúng ta rất khó lòng biết được mục đích, ý đồ của dân làm chánh trị. Xin kể một đoản chuyện thực tế dưới đây để chúng ta cùng suy nghiệm.

Tui có một ông chú làm trong lực lượng "tìm diệt Việt cộng nằm vùng", một lần chú tui được một tay Việt cộng hồi chánh dẫn đi diệt một ổ Việt cộng do tên chỉ huy sừng sỏ cầm đầu, nhúm Việt cộng này đã thực hiện nhiều cuộc khủng bố kinh hoàng ở địa bàn nọ. Điều đáng nói là tên cầm đầu ổ Việt cộng này đã tổ chức "cắt cổ" vợ con của tay hồi chánh này nên tay hồi chánh này rất căm thù nhúm Việt cộng này.

Khi chú tui cùng tên hồi chánh nọ và cách binh sỹ thiện chiến dưới sự chỉ huy của chú tui tiếp cận được hang ổ của nhúm Việt cộng này, tên hồi chánh chỉ điểm cho chú tui tên trùm nhúm Việt cộng, sau khi chỉ điểm xong tên hồi chánh liền giật lấy súng của người lính sát bên hắn đưa lên đùng một phát bay mất lỗ tai tên trùm Việt cộng, cả ổ Việt cộng nhốn nháo và nhanh như sóc đã chui xuống hang thông ra bờ sông cách đó gần 100 mét. Chú tui dẫn cả toán lần theo thì đã muộn màng. Tên hồi chánh về vò đầu, bứt tai vì chưa báo được thù. Cả toán lính đều tin riêng chú tui không tin vì vậy tên hồi chánh đã bị chú tui nhốt để điều tra. Tuy nhiên sau đó chú tui đã chuyển qua chiến trường Cambodia nên tên hồi chánh này sau đó được thả ra và "liên tục lập công" để chui sâu, leo cao vào bộ máy Việt Nam Cộng Hòa.

Theo chú tui kể thì tên hồi chánh này là một tay súng thiện xạ, bách phát bách trúng. Vì vậy việc hắn bắn rớt tai tên trùm Việt cộng chỉ là đòn bắn lịnh báo hiệu cho đồng bọn tẩu thoát nhưng hắn lại ghi công. Việc tên trùm Việt cộng đã cắt cổ vợ con hắn thực chất chỉ là trò lừa đảo bởi mấy mẹ con họ không phải là vợ và con của hắn, bà ta là con của ông chủ hắn, chồng và cha mẹ của bà ta đã bị chính hắn kéo quân về đập đầu cắt cổ, mấy mẹ con bà ta thoát chết vì hôm đó họ về bên phía nội, sau này hắn lân la tới nhà mẹ con bà ta rồi gá nghĩa vợ chồng. Vì vậy việc tên trùm Việt cộng kia giết mẹ con bà ta là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp hắn hồi chánh thuyết phục hơn và giúp hắn "nhổ cỏ tận gốc".

Qua câu chuyện trên giúp chúng ta hình dung được những chiêu trò thâm hiểm, tàn bạo của Việt cộng trong việc "cấy nhộng - giữ đảng". Hiện nay, khi Tàu cộng đang bị tổng thống Donald Trump đánh đập tanh bành thì những con nhộng được cấy rất tinh vi từ trong nước ra ngoài nước đang ùn ùn xé kén chui ra giúp Việt cộng giữ đảng, giữ thân. Sẽ viết tiếp vào kỳ tới. Trân trọng./.

Tran Hung.No comments

Nội Bật