Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

ANH QUANG TỰ DIỄN BIẾN?

ANH QUANG TỰ DIỄN BIẾN? Anh Quang nùn hôm nay ra 1 stt kinh thiên động địa. Bình thường, tút anh ra có dưới 50 tương tác, nay đột biến lên h...

ANH QUANG TỰ DIỄN BIẾN?

Anh Quang nùn hôm nay ra 1 stt kinh thiên động địa. Bình thường, tút anh ra có dưới 50 tương tác, nay đột biến lên hơn trăm, dự là sau tút này của mình thì có thể sẽ trên 200 tương tác.

Thực ra tút này chưa PĐ, nhưng nó bắt đầu có mầm mống của tự diễn biến. Quy trình để thành 1 PĐ là phải biết bất bình với những bất công ở xung quanh mình và phải dám bộc lộ sự bất bình tối thiểu là trên mạng xã hội, chế độ public.

Anh Quang dám viết stt này là cũng hơn cả triệu dân HN rồi!

Như 1 số stt khác mình đã phân tích, con đường tự diễn biến nhanh nhất chính là bị đụng tới nồi cơm, sức khỏe, tính mạng bản thân và thân nhân. Nhưng để diễn biến bền vững với những người ít hiểu biết thì sự bất công cần được duy trì áp lực đủ lâu và đủ sâu. Bởi vì với các PĐ mầm non, chỉ cần được đáp ứng những lợi ích mà họ bị xâm phạm là họ sẽ diễn biến ngược lại! Đây là thành phần đứng trước ngã ba đường, cũng như anh em thiện lành.

Muốn diễn biến bền vững, lâu dài, người không quay về làm vượn, thì phải đọc sách để con vượn thực sự tiến hóa thành người đã. 

Trường hợp anh Quang mới đang từ con khỉ tiến hóa thành vượn mà thôi, anh em PĐ đừng vội mừng. Nhưng dù sao, đây cũng là 1 hành động dũng cảm đáng trân trọng của 1 bò đỏ có thâm niên.

Điều đáng quý nhất của anh Quang là anh tuyệt nhiên không block, không xóa cmt chửi bới mình. Chứng tỏ anh có bản lĩnh chính trị vững vàng, có thần kinh thép mới chịu nhục được như thế. 

Từ stt này cộng với các cmt anh chửi bò đỏ cái tội chửi Ngụy, chứng tỏ anh đã có những giác ngộ nhất định. Anh tranh luận với PĐ lâu ngày thì cũng có những chuyển biến trong tư duy. Hi vọng 1 ngày không xa anh được giác ngộ CM, thấy được mặt trời chân lý chói qua tim.

Xin chúc mừng anh! Hi vọng thần kinh anh vẫn ổn định, hôm nay mới 19/10 mà?

Dương Quốc ChínhNo comments

Nội Bật