Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

BẮC KỲ ƠI ! EM CÒN CAM CHỊU TỚI BAO GIỜ NỮA?

BẮC KỲ ƠI ! EM CÒN CAM CHỊU TỚI BAO GIỜ NỮA?  Những việc làm vô sĩ và tàn nhẫn mang tính chất áp bức cuộc sống của người dân xứ Bắc đến cùng...

BẮC KỲ ƠI ! EM CÒN CAM CHỊU TỚI BAO GIỜ NỮA?

 Những việc làm vô sĩ và tàn nhẫn mang tính chất áp bức cuộc sống của người dân xứ Bắc đến cùng cực như vậy , mà mọi người vân không than vãn, hay phản đối thì cũng thật lạ.Tiếp theo bài trước bài này , tui muốn nói đến một vấn đề khác, đó là thời gian, đó là lối thoát sau cùng.

 Thời gian ngắn sắp tới đây  là chuyến thăm và làm việc của tổng trưởng quốc phòng Mỹ đến thăm và làm việc với Việt Nam về Biển Đông. Nếu mọi người vẫn cam chịu , thì có nghĩa mọi người đã đồng ý và an phận cho tương lai của chính con cháu của chúng ta. Chúng sẽ vui tươi và hạnh phúc thức ăn có đôc, nước uống bị nhiễm bẩn, không khí bi ô nhiễm, và bắt cóc cướp nội tạng, đi khám bệnh, thì uống thuốc giả, và bác sĩ mổ nhầm hoặc lấy cắp cơ quan của cơ thể. Giáo dục thì thầy cô bạo lực học hành thì định hướng bậy bạ. Mọi người phải hiểu rằng Mark Esper là tổng trưởng quốc phòng Mỹ qua Việt Nam vì vấn đề hợp tác vũ khí và chiến lược quốc phòng ở Biển Đông. Tuy nhiên nước Mỹ ( tổng thống, và quốc hội Mỹ thì không hợp tác với một nước độc tài cộng sản).

  Nếu Mark Esper vừa lòng với chuyến đi này với cp Viêt Nam vì lý do nào đó. Thì tt và quốc hội Hoa Kỳ cũng không đồng ý, vì Vn là nước độc tài vi phạm nhân quyền, và không phải vững mạnh do dân bầu ra. 
 Vậy thì viễn cảnh toàn dân sẽ khổ cực áp bức bóc lột như thời trung cổ như thời gian gần đây mãi mãi có thật và tiếp diễn lâu dài.
 BẮC KỲ ƠI ! LÊN TIẾNG ĐI ! EM CÒN CAM CHỊU TỚI BAO GIỜ ????


Huỳnh Hưng Quốc

No comments

Nội Bật