Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

CẢNH GIÁC và ĐÁP TRẢ THÍCH ĐÁNG.

CẢNH GIÁC và ĐÁP TRẢ THÍCH ĐÁNG.   Việc tàu khảo sát hải dương HD8 được tàu hải cảnh hộ tống và cùng nhiều tàu cá bán vũ trang khác của Trun...

CẢNH GIÁC
ĐÁP TRẢ THÍCH ĐÁNG.

  Việc tàu khảo sát hải dương HD8 được tàu hải cảnh hộ tống và cùng nhiều tàu cá bán vũ trang khác của Trung quốc. Liên tục xâm lấn vào sâu, quần đảo trong lãnh hải thuộc chủ quyền biển Việt nam ( EEZ ). Chỉ cách đất liền 145 km.
   Cùng với tuyên bố chính thức ngang ngược của phát ngôn, Bộ ngoại giao Trung quốc về cái gọi là " Bãi Tư Chính thuộc chủ quyền biển của Trung quốc ,, ngày 19. 9. 2019.
  Đồng thời nhà cầm quyền cộng sản Việt nam. Lại nhanh tróng phối hợp nhịp nhàng Tổ chức lực lượng vũ trang diễn tập dầm rộ, ngay tại Hà nội và nhiều địa phương khác. Hòng sẵn sàng đàn áp . . . Đánh Dân. Yêu Nước biểu tình phản đối ôn hòa.
   Người Dân yêu nước và thức tỉnh nhận rõ bản chất hèn với giặc, ác với Dân. Của nhà cầm quyền hiện nay do đảng cộng sản độc tài nặn ra. Trên khắp mọi miền của Đất Nước đang cảnh giác và theo dõi cao độ. Mọi động thái cấu kết giữa giặc nội xâm với giặc ngoại xâm. Và luôn sẵn sàng có những hành động thích đáng.
   Đáp trả, trước mọi sự khiêu khích lộ mặt của những kẻ thờ địch, bán nước và phản quốc. Cũng như những hành vi đội lốt mang động cơ  xâm phạm an ninh chủ quyền lợi ích của Việt nam.
  Ngày 19. 10. 2019. Sau một thời gian theo dõi. Người Dân Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa. Đã bắt quả tang hai đối tượng là Người Trung quốc cùng nhiều dụng cụ tang vật như mang nhiều cờ và hộ chiếu có hình đường lưỡi bò mà Trung quốc bành trướng phi pháp tại Biển Đông.
   Đã ngang nhiên trắng trợn khiêu khích : Phô trương dương cờ Trung quốc khẳng định chủ quyền của Trung quốc tại bãi biển thành phố Nha trang - Việt nam.
   Người Dân đã buộc phải đáp trả kịp thời thích đáng. Chúng Ta ủng hộ mạnh mẽ. Tin yêu, khâm phục tinh thần cảnh giác cao độ và phát huy lòng yêu Nước vô bờ của Bà con Nha Trang - Khánh Hòa.

( SG : 20. 10. 2019 ) Phan Anh HữuNo comments

Nội Bật