Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

LẠNH LÙNG VÀ TÀN NHẪN

LẠNH LÙNG VÀ TÀN NHẪN Bỏ ra 20 triệu, treo thưởng giữa bàn dân thiên hạ, và có một cuộc hành hung tập thể công khai với sự thoả mãn của hầu ...

LẠNH LÙNG VÀ TÀN NHẪN

Bỏ ra 20 triệu, treo thưởng giữa bàn dân thiên hạ, và có một cuộc hành hung tập thể công khai với sự thoả mãn của hầu hết tất cả các bên. Xã hội này, con người ngày càng trở nên bị rẻ rúng và nền tảng sống ngày càng bị chà đạp, huỷ hoại nghiêm trọng.

Không ai học hỏi được điều gì tốt đẹp từ hành động kích động đám đông dùng bạo lực với một con người yếu thế. Quả thực, quyền con người ở nơi này rẻ tới mức, chỉ 20 triệu đồng có thể điều khiển được cả một đám người “vì nghĩa diệt thân”.

Dù bao biện với tất cả các lý do không còn tin vào luật pháp hay hệ thống nhà nước này, thì nó cũng cho thấy ngoài sự bế tắc của cả một xã hội ra, họ cũng đang từ chối cơ hội để bắt đầu có thể cùng nhau xây dựng một xã hội mà con người biết hành động đúng.

Nhưng bất hạnh thay, cả những nạn nhân trong tình cảnh mất nước (những thủ phạm thì sẵn sàng đổ dầu thải vào nguồn nước, kẻ kinh doanh nước thì gần như chẳng áp dụng tiêu chuẩn khoa học nao để xử lý nước và sau đó là chẳng có hành động ứng phó gì với thảm hoạ), lẫn những kẻ chứng kiến việc hành hung tập thể người khác, họ đều thấy vui vẻ và thích thú một cách lạ lùng đến tàn nhẫn.

Sinh mạng con người rẻ mạt quá. Và cũng loạn lạc quá.

Lê LuânNo comments

Nội Bật