Bài đăng phổ biến

Page Nav

HIDE

Page Nav

HIDE

Grid Style

GRID_STYLE

Grid

GRID_STYLE

Post/Page

Effects

TRUE

Pages

Weather Location

Classic Header

{fbt_classic_header}

Breaking News:

latest

Classic Header

RA KHỎI TRƯỜNG THÌ BỊ BẮT- HỊ QUYẾT ĐỊNH CẢM TỬ Ở LẠI POLY U CHIẾN ĐẤU

Ra khỏi trường thì bị bắt - Họ quyết cảm tử ở lại Poly University chiến đấu. Đêm nay cả thế giới hàng triệu con tim không ngủ thao thức nghẹ...

Ra khỏi trường thì bị bắt - Họ quyết cảm tử ở lại Poly University chiến đấu.

Đêm nay cả thế giới hàng triệu con tim không ngủ thao thức nghẹt thở hướng về Đại Học Polytechnic University ở Hong Kong như 30 năm trước hướng về Thiên An Môn. Nhà cầm quyền đã huy động gần như toàn bộ lực lượng cảnh sát chống khủng bố, cảnh sát đặc nhiệm vũ khí tận răng với hàng trăm xe phun nước, xe bắt người bao vây tất cả các con đường đi ra của Trường Đại Học này. Cảnh sát đã thông báo từ chiều nay các Sinh Viên và nhà báo được rút ra khỏi trường bằng một đường duy nhất - một số sinh viên rút ra liền bị bắt, quì gối úp mặt vào tường rồi còng tay tống lên xe. Còn tất cả sinh viên đều cảm tử chiến đấu đến cùng trong trường. Các nhà báo ở lại cùng sinh viên nhờ chụp ảnh lần cuối đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra. Vào giờ này gần như tất cả sinh viên và người Taiwan tập trung tại quảng trường chính như biển người thành tâm hát bài Quang Phục Hong Kong cầu nguyện cho sinh viên Polytechnic University, rất nhiều người đã khóc khi hát bài hát này.

"Tôi đã sẵn sàng chết trong đêm nay !". Đó là câu trả lời của Charlie, sinh viên Hongkong 22 tuổi với phóng viên Đức, tờ Spiegel. Charlie đã viết thư tuyệt mệnh cho người thân, người yêu. Trong thư gửi cho cha mẹ, anh xin cha mẹ tha lỗi cho con, nhưng con không thể làm khác đi được”. Câu trả lời phỏng vấn chân thật và can trường của Charli như một hiệp sĩ thời Spatacus đã làm hàng nghìn người rơi lệ.

Các kênh ngoại giao thương lượng của tất cả các giới với cảnh sát đang diễn ra từng phút để cứu hàng ngàn sinh viên ở đây không bị đổ máu.

#PrayforHongKong #StandwithHongKong # Nguyễn Văn PhướcNo comments

Nội Bật